Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Công an huyện Chư Sê sửa nhà dột nát giúp người dân tại xã Dun

Công an huyện Chư Sê sửa nhà dột nát giúp người dân tại xã Dun

31/05/2021

Sáng 28/5/2021 Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an huyện Chư Sê phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Dun tổ chức trao nhà đã sửa chữa cho bà Siu Chơng - Sinh năm 1946, là hộ cận nghèo tại thôn Queng Mép, xã Dun, huyện Chư Sê; tham dự có đại diện cấp ủy, chính quyền xã Dun

Bàn giao nhà đã sửa chữa cho bà Siu Chơng

Trên tinh thần lá lành đùm lá rách, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, Cán bộ Chiến sĩ Công an huyện Chư Sê đã vận động nhân dân và đóng góp số tiền 3 triệu đồng để sửa chữa nhà cho bà Siu Chơng. Bà Chơng xúc động, cảm ơn Công an huyện và chính quyền địa phương đã giúp bà sửa chữa ngôi nhà dột nát, trước khi mùa mưa đến.
      Mong rằng những việc làm ý nghĩa sẽ được lan toả trong xã hội nhiều hơn nữa.

Phương Chi