Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Công an huyện Chư Sê tuần tra, xử phạt vi phạm trật tự giao thông

Công an huyện Chư Sê tuần tra, xử phạt vi phạm trật tự giao thông

22/09/2022

Tối ngày 17/9, đội CSGT-TT Công an huyện Chư Sê triển khai lực lượng tuần tra kiểm soát, tập trung xử lý các đối tượng thanh thiếu niên có biểu hiện càn quấy, thường xuyên vi phạm TTATGT trên địa bàn huyện.

Trong quá trình tuần tra kiểm soát đã phát hiện 05 trường hợp vi phạm TTATGT, những đối tượng này đều là thanh thiếu niên người đồng bào dân tộc thiểu số, vi phạm các lỗi như: bộ phận giảm thanh không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật (pô tiếng ồn lớn), không gắn biển số theo quy định, tất cả những người điều khiển xe đều không có giấy phép lái xe, cá biệt có 01 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
     Đội CSGT-TT đã lập biên bản vi phạm hành chính với tất cả các trường hợp trên, kiên quyết xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật./.

Trúc Phùng