Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Công an tỉnh Gia Lai: giao lưu văn nghệ tuyên truyền phổ biến pháp luật về an ninh trật tự

29/11/2022

Tối ngày 27/11/2022, Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an huyện Chư Sê và xã Ia Ko tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tuyên truyền phổ biến pháp luật về an ninh trật tự và phát động toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc tại xã IaKo.
     Tại đêm giao lưu, bà con nhân dân xã IaKo đã đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của Công an tỉnh Gia Lai, Công an huyện Chư Sê và xã Ko biểu diễn. Xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ, Ban tổ chức đã lồng ghép nói chuyện chuyên đề, phổ biến tuyên truyền giáo dục pháp luật cho người dân địa phương nhằm giúp người dân nâng cao  kiến thức pháp luật, nâng cao ý thức cảnh giác trước những thủ đoạn của bọn tội phạm, cảnh giác không để con em bị kẻ xấu lôi kéo sa vào tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy hay bị tội phạm lợi dụng dẫn dắt vào con đường phạm tội. Đồng thời tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi về ATGT.

Tặng quà cho các gia đình chính sách học sinh khó khăn. Ảnh: Mỹ Đức
      Nhân dịp này, Công an tỉnh Gia Lai đã trao 20 phần quà bao gồm: gạo, đường, nước mắm, bột ngọt và bánh kẹo cho 20 cá nhân là người uy tín, chức sắc, gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã IaKo./.
Mỹ Đức