Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Hội nghị tiếp xúc, gặp gỡ cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016 – 20

Hội nghị tiếp xúc, gặp gỡ cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021.

29/04/2016

Sáng ngày 28/4/2016, tại hội trường UBND thị trấn Chư Sê, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai tại huyện Chư Sê (thuộc đơn vị bầu cử số 6), đại biểu HĐND huyện (thuộc đơn vị bầu cử số 2) đã có buổi gặp mặt, tiếp xúc với 50 cử tri các thôn, làng, TDP khu vực phía Nam thị trấn Chư Sê.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri.
Tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI tại huyện Chư Sê thuộc đơn vị bầu cử số 6 có ông Nguyễn Hồng Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy Chư Sê; bà Lê Thị Ngọc Lam – Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai; ông Rah Lan Thoa – Bí thư huyện đoàn Chư Sê; bà Trịnh Thị Trang – Giáo viên trường THPT Trường Chinh huyện Chư Sê; ông Dương Văn Tuấn – Phó trưởng ban chuyên trách Ban VHXH HĐND tỉnh Gia Lai. Những người tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện Chư Sê khóa IX (thuộc đơn vị bầu cử số 2) gồm 8 ông, bà: Nguyễn Hồng Linh – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê; Dương Mạnh Mẫn – Chánh văn phòng huyện ủy; Đỗ Văn Khánh – Bí thư Đảng ủy thị trấn Chư Sê; Nguyễn Thị Bích – Công chức văn phòng thống kê UBND thị trấn Chư Sê; Nguyễn Minh Hoàng – Công chức Văn hóa xã hội UBND thị trấn Chư Sê; Trần Thị Thanh Thuận – Giáo viên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm; Trần Thị Hải  - Tổ trưởng TDP4 thị trấn Chư Sê; Đào Tiến Tình – Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi.
Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị bầu cử số 2.
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại diện UBMTTQ huyện thông qua tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh, huyện và nghe các ứng cử viên trình bày dự kiến chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, huyện  nhiệm kỳ 2016 – 2021. Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, các ứng cử viên hứa quyết tâm sẽ đem hết sức mình làm tốt nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc và hết lòng phụng sự nhân dân. Tham gia tích cực, có hiệu quả vào các hoạt động của HĐND, tăng cường tuyên truyền đưa Nghị quyết của Tỉnh, huyện vào cuộc sống nhanh và hiệu quả nhất.
Cử tri tham gia ý kiến, kiến nghị
Sau khi nghe các ứng cử viên HĐND Tỉnh và Huyện trình bày chương trình hành động của mình, các cử tri bày tỏ vui mừng, phấn khởi và mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ thực hiện nghiêm túc chương trình hành động đã nêu, phát huy tốt vai trò người đại biểu nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác và tích cực tham gia phản ánh tâm tư nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân lao động ở mọi diễn đàn; tham gia xây dựng hoàn thiện hệ thống pháp luật, kiểm tra giám sát việc thi hành pháp luật, góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền của dân do dân và vì dân. Đồng thời kiến nghị với các ứng cử viên một số vấn đề về môi trường, nước sạch, nhà sinh hoạt cộng đồng, trật tự ATXH, hiện nay nhiều đoạn đường trên địa bàn thị trấn đã xuống cấp nghiêm trọng gây khó khăn cho nhân dân đi lại và trao đổi hàng hóa....
Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện và đại diện lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn các ý kiến phát biểu chân thành và trách nhiệm của cử tri, đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp của cử tri và hứa nếu trúng cử sẽ đem hết khả năng và trí tuệ để tham gia đóng góp vào những vấn đề quan trọng ở địa phương, dành nhiều thời gian gần gũi, lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri và phản ánh kịp thời, trung thực những vấn đề cử tri quan tâm đến các kỳ họp của HĐND và các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng và mong muốn của cử tri, góp phần xây dựng Chư Sê ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
Mỹ Đức.