Tin tức > Pháp luật và Đời sống > TDP6, thị trấn Chư Sê: Ra mắt mô hình “Camera an ninh và Ánh sáng an ninh”

TDP6, thị trấn Chư Sê: Ra mắt mô hình “Camera an ninh và Ánh sáng an ninh”

06/09/2023

UBND thị trấn Chư Sê vừa tổ chức lễ ra mắt mô hình “Camera an ninh và Ánh sáng an ninh” tại TDP6, thị trấn Chư Sê.
    Hệ thống Camera an ninh trật tự trên địa bàn tổ dân phố 6  được lắp đặt  tại các trục đường, vị trí xung yếu, các điểm tiềm ẩn, dễ phát sinh tội phạm cũng như hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn TDP6. Nhiều hộ gia đình đã cho nhờ đường điện, kết nối internet để hệ thống camera hoạt động thông suốt. Bên cạnh đó, Ban nhân dân TDP6  cũng đã tổ chức lắp đặt 10 bóng điện năng lượng mặt trời tại các trục đường, với tổng kinh phí khoảng 10 triệu đồng

Lễ ra mắt mô hình ''Camera an ninh'' và “Ánh sáng an ninh”. Ảnh: Mỹ Đức
     Việc triển khai thực hiện mô hình ''Camera an ninh'' và “Ánh sáng an ninh” nhằm đảm bảo an ninh chính trị và TTATXH; đồng thời góp phần tạo điều kiện đi lại cho bà con nhân dân tại khu dân cư. Qua đó đã huy động sức mạnh của hệ thống chính trị và vai trò của quần chúng nhân dân trong công tác đảm bảo ANTT, việc ra mắt hai mô hình đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của toàn thể Nhân dân tại TDP6, thị trấn Chư Sê./.
Mỹ Đức