Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Tặng 116 thùng sữa tười và 48 lon sữa bột cho trẻ em nghèo trên địa bàn huyện Chư Sê

06/06/2023

Ngày 1/6/2023, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Huyện Chư Sê phối hợp với Ban giám hiệu Trường mẫu giáo Hoa Pơ Lang, xã Al Bá và Trường mẫu giáo Bằng Lăng, xã Dun tổ chức chương trình tặng sữa cho trẻ em nghèo trên địa bàn.

Quang cảnh tặng sữa cho các em học sinh nghèo Trường mẫu giáo Bằng Lăng, xã Dun. Ảnh: HV
     Theo đó, đại diện Hội CTĐ huyện và Ban giám hiệu các trường đã trao tặng các em học sinh Trường mẫu giáo Hoa Pơ Lang 20 lon sữa bột và 66 thùng sữa tươi; tặng học sinh trường mẫu giáo Bằng Lăng 28 lon sữa bột và 50 thùng sữa tươi.
     Đây là hoạt động nhằm triển khai chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Được Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood tài trợ (đợt 31). Do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phân bổ. Thông qua chương trình nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt./.
   Hoàng Viên