Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Tuyên truyền phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống năm 2022

Tuyên truyền phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống năm 2022

06/10/2022

Vừa qua, tại làng Puih Jri, Hội LHPN xã Bờ Ngoong tổ chức sinh hoạt chuyên đề Phòng chống nạn tảo hôn; Hôn nhân cận huyết thống. Buổi sinh hoạt thu hút hơn 200 chị em phụ nữ trên địa bàn xã tham gia.

Tổng quan buổi sinh hoạt chuyên đề. Ảnh: T.P
     Thông qua buổi sinh hoạt, Hội LHPN đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn xã, các quy định của pháp luật, hệ lụy từ nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống gây nên. Từ đó, giúp chị em hội viên phụ nữ thực hiện tốt các biện pháp giáo dục, phòng ngừa và đẩy lùi vấn nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn xã hiện nay./.
                                                                     Trúc Phùng