Tin tức > Pháp luật và Đời sống > UBND thị trấn Chư Sê: hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH, AN-QP năm 2015, phương h

UBND thị trấn Chư Sê: hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH, AN-QP năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

28/12/2015

Sáng ngày 17/12/2015, UBND thị trấn Chư Sê đã tổ chức hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH, AN-QP năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Toàn cảnh hội nghị.
Trong năm 2015, tuy gặp nhiều yếu tố bất lợi tác động đến tình hình phát triển KT-XH trên địa bàn, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các ủy Đảng, chính quyền địa phương đã có nhiều nỗ lực, cố gắng tập trung phát triển kinh tế, ổn định đời sống xã hội nên đã được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Theo đó, tổng giá trị sản xuất cả năm đạt 747 tỷ đồng, tăng 98 tỷ đồng so với năm 2014, trong đó giá trị sản xuất nông – lâm nghiệp tăng 23 tỷ đồng, giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, thương mại và dịch vụ tăng 37 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt 45,1 triệu đồng/người/năm. Tổng thu ngân sách nhà nước năm 2015 đạt hơn 12 tỷ đồng. Về sản xuất nông nghiệp, tổng diện tích gieo trồng hơn 1.600 ha, đạt 99,9% kế hoạch huyện giao, chăn nuôi được chú trọng và không có dịch lớn xảy ra trên địa bàn thị trấn. Các hoạt động văn hóa, xã hội được đẩy mạnh, sôi nổi đều khắp; chế độ chính sách đối với người có công, các đối tượng xã hội được giải quyết kịp thời, đúng quy định; đời sống nhân dân được cải thiện. Công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân được thực hiện đảm bảo đúng luật định, các vấn đề bức xúc được tập trung chỉ đạo giải quyết kịp thời. Tình hình ANCT - TTATXH được giữ vững, giao nhận quân năm 2015 đạt 100% KH huyện giao.
Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015 như đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ, chú trọng phát triển nông nghiệp, nông thôn. Nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống nhân dân về mọi mặt, giảm thiểu về tai nạn giao thông, tệ nạn xã hội, đảm bảo AN-QP trên địa bàn thị trấn.
Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
Nhân dịp này, Công an tỉnh Gia Lai đã tặng giấy khen cho cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, giai đoạn 2005 – 2015. UBND thị trấn Chư Sê cũng đã trao giấy khen cho 20 tập thể và 41 cá nhân đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua thực hiện kế hoạch nhà nước năm 2015./.
                                                                     Mỹ Đức.