CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Đại hội CĐCS Trường THCS Nguyễn Khuyến nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội CĐCS Trường THCS Nguyễn Khuyến nhiệm kỳ 2023-2028

10/01/2023

     Sáng ngày 9-1, tại UBMTTQ huyện, Công đoàn cơ sở Trường THCS Nguyễn Khuyến thị trấn Chư Sê đã long trọng tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội nhằm đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm trong triển khai thực hiện NQ đại hội lần thư VIII Công đoàn huyện, NQ đại hội lần thứ II CĐCS trường THCS Nguyễn Khuyến; quyết định mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.


Quang cảnh đại hội. Ảnh: HV
      Dự đại hội có đồng chí Võ Công Hoà-HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Bùi Sơn Hà-Phó chủ tịch LĐLĐ huyện; Chủ tịch các công đoàn cơ sở các trường học trên địa bàn huyện và 40 cán bộ, đoàn viên CĐ Trường THCS Nguyễn khuyến.
     Nhiệm kỳ qua là nhiệm kỳ có nhiều thuận lợi khó khăn thác thức do dịch bệnh Covid-19 gây ra đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của cản bộ, giáo viên, CNVC-LĐ nhà trường đăc biệt là hoạt động công đoàn và ảnh hưởng trực tiếp đến công tác việc dạy -học. Tuy vậy với sự đoàn kết thống nhất BCH công đoàn đã bám sát sự lãnh đạo chỉ đạo của Chi bộ và NQ đại hội công đoàn trường lần thứ II, phối hợp tổ chức thực hiện các cuộc vận động và phát động hiệu quả các phong trào thi đua trong CNVC-LĐ, nhờ vậy mọi hoạt động của Công đoàn được đảm bảo và đạt được những kết quả quan trọng trong các lĩnh vực như: Phối hợp với BGH tổ chức thành công các hôi nghị CNVC-LĐ đảm bảo quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên Công đoàn và người lao động; Ban thanh tra nhân dân, UBKT Công đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động kiểm tra, giám sát các hoạt động dạy học và thực hiện các chế độ, chính sách đối với người lao động đảm bảo đúng quy định. Ngoài ra BCH công đoàn trường thường xuyên tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, tổ chức thăm tặng quà các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn; Vận động đoàn viên tham gia ủng hộ các quỹ Mái ấm Công đoàn, quỹ vì người nghèo, chất độc da cam, quỹ thiên tai  và nhân đạo, quỹ Covid… được hơn 107 triệu đồng; thu công đoàn phí được hơn 304 triệu đồng. Bên cạnh đó BCH Công đoàn đã tổ chức cho đoàn viên tham gia các cuộc thi Nét đẹp nữ CNVC, Hội thi làm bánh-mứt truyền thống Tết, kết quả CĐCS trường được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen; LĐLĐ huyện tặng giấy khen; CĐCS đạt vững mạnh 03 năm liện tục.
 

Các đại biểu dự đại hội. Ảnh: HV
          Tại hội nghi các đại biểu đã tham luận, thảo luận đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028, phấn đấu trong nhiệm kỳ có 100% đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và tham gia hưởng ứng các hoạt động phong trào thi đua do các cấp Công đoàn phát động; 100% đoàn viên chấp hàn Luật ATGT và không vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức nghề nghiệp;  giới thiệu 05 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kếp nạp; hàng năm phối hợp BGH tổ chức Hội nghị CNVC-LĐ, tích cực tham gia bảo vệ quyền lợi ích, hợp pháp chính đáng cho người lao động và đoàn viên.
          Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu BCH khoá III gồm 05 đồng chí, bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự đại hội, đại biểu Công đoàn huyện khoá IX, nhiệm kỳ 2023-2028./.
                                                                                               Hoàng Viên

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.