CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chi hội Cựu Giáo chức số 5 (cụm 6) huyện Chư sê tổ chức tọa đàm kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Na

Chi hội Cựu Giáo chức số 5 (cụm 6) huyện Chư sê tổ chức tọa đàm kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

22/11/2021

     Sáng ngày 20/11/2021, tại hội trường Phòng GD&ĐT huyện, Chi hội Cựu Giáo chức số 5 (cụm 6) huyện Chư Sê đã long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự tọa đàm có lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; Đại diện Hội Khuyến học huyện, Ban giám hiệu các nhà trường.


Toàn cảnh buổi tọa đàm.(Ảnh: M.V)
     Trong không khí tươi vui, phấn khởi nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo VN, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam, cũng như những năm tháng khó khăn nhưng đầy tự hào thực hiện sứ mệnh trồng người, những niềm vui khi thấy lớp lớp các thế hệ học trò trên quê hương Chư sê thành đạt và có những đóng góp cho quê hương đất nước.
     Điểm lại những hoạt động thiết thực của Chi Hội Cựu giáo chức số 5 thời gian qua. Hiện Chi Hội có 21 hội viên đều là những cán bộ, giáo viên công tác trong ngành giáo dục của thị trấn qua các thời kỳ. Trong những năm qua, Chi Hội đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương. Tham gia các cuộc vận động do địa phương phát động như ủng hộ kinh phí phòng chống dịch Covid-19, ủng hộ nhân dân Miền Trung bị lũ lụt. Bên cạnh đó, Chi Hội đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho hội viên như thăm hỏi, động viên hội viên ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
     Nhân dịp này Chi Hội Cựu giáo chức số 5 (cụm 6) huyện Chư Sê đã trao tặng kỷ niệm chương ”Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam” cho 5 hội viên của Chi Hội.
     Buổi tọa đàm kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Chi Hội Cựu giáo chức số 5 (cụm 6) huyện Chư Sê đã kết thúc thành công trong niềm vui mừng phấn khởi và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho các đại biểu và toàn thể hội viên./.
                                                                   Minh Vân

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.