CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chư Sê: Hoả hoạn thiêu rui căn nhà sàn 40m2

Chư Sê: Hoả hoạn thiêu rui căn nhà sàn 40m2

04/05/2022

     Chiều qua 28-4, tại làng Kueng Xí nghiệp, xã H Bông đã xảy một vụ hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà sàn có diện tích khoảng 40m2 của gia đình bà Ksor Lúi. 


Hình ảnh ngôi nhà bị ngọn lửa thiêu rụi
     Theo báo cáo nhanh, khoảng 10 giờ 10 phút ngày 28-4, khi phát hiện ngọn lửa bốc cháy dữ dội từ ngôi nhà sàn của gia đình bà Ksor Lúi, bà con trong làng đã dùng mọi biện pháp để dập lửa và báo với chính quyền địa phương để có phương án chữa cháy kịp thời. Nhưng do ngọn lửa bùng phát quá nhanh nên toàn bộ ngôi nhà sàn cùng một số vật dụng sinh hoạt trong gia đình và 300 kg lúa bị thiêu rụi hoàn toàn, ước thiệt hại hơn 85 triệu đồng. 
      Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện gây ra. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.
     Ngay sau khi nhận được tin báo hỏa hoạn xảy ra, chính quyền xã Hbông đã huy động lực lượng dân quân, các đoàn thể, hệ thống chính trị thôn đến hiện trường tham gia dập lửa và di rời tài sản, dọn dẹp hiện trường, đồng thời  xuất ngân sách hỗ trợ 5 triệu đồng và gạo cứu đói cho gia đình bà Ksor Lúi, Công đoàn xã hỗ trợ 1 triệu đồng, các hội đoàn thể 1 triệu đồng cho gia đình bà Ksor Lúi. Hiện nay Đảng uỷ, UBND xã đang chỉ đạo hệ thống chính trị thôn và các hội đoàn thể hỗ trợ thêm tôn, cây để dựng nhà tạm ổn định chỗ ở cho gia đình bà Ksor Lúi./.
                                                                          Hoàng Viên

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.