CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Công ty TNHH MTV Phúc Huy Gia Lai tặng quà cho những hộ nghèo bị thiệt hại do nắng hạn.

Công ty TNHH MTV Phúc Huy Gia Lai tặng quà cho những hộ nghèo bị thiệt hại do nắng hạn.

05/05/2016

Nhằm hỗ trợ những hộ nghèo bị thiệt hại do nắng hạn tại 2 xã IaPal và Hbông, vừa qua, Công ty TNHH MTV Phúc Huy Gia Lai đã tổ chức tặng 100 suất quà cho 100 hộ nghèo với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Công ty TNHH MTV Phúc Huy Gia Lai hiện đóng chân tại địa bàn xã Hbông, những năm qua, cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty còn tạo việc làm cho từ 25 – 30 lao động là người địa phương với mức thu nhập từ 4 – 5 triệu đồng/tháng. Song song với đó, Công ty còn hướng đến các hoạt động từ thiện nhân đạo, chung tay góp sức với chính quyền địa phương giảm bớt phần nào khó khăn cho người nghèo. Tại đây, đại diện Công ty TNHH MTV Phúc Huy Gia Lai đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các hộ nghèo cố gắng vượt qua khó khăn, chăm chỉ làm ăn phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời, tặng quà cho các hộ nghèo, mỗi suất quà là 20kg gạo, trị giá 200.000 đồng.
 Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc 2 xã nói trên quan tâm, chăm lo hơn nữa đến những hộ nghèo trên địa bàn. Qua đó, thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Được biết, cùng với việc tặng quà cho nhân dân hai xã Hbông và IaPal, Công ty TNHH MTV Phúc Huy Gia Lai còn tặng quà cho huyện Phú Thiện và thị xã Ayun Pa./.
 
                                                                                      Vũ Cúc.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.