CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Khai mạc giải Cầu lông huyện Chư Sê mở rộng năm 2023

Khai mạc giải Cầu lông huyện Chư Sê mở rộng năm 2023

09/03/2023

     Sáng ngày 4 – 5/3/2023, Tại nhà thi đấu Đa năng, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Chư Sê phối hợp với Câu lạc bộ cầu lông Chư Sê tổ chức Giải vô địch cầu lông huyện Chư Sê mở rộng năm 2023. Tham dự khai mạc có các đồng chí: Dương Mạnh Mẫn–Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; Nguyễn Văn Thắng – Phó Chánh VP HĐND-UBND huyện; Nguyễn Thị Quyên–Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện; Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Chủ nhiệm CLB Cầu lông Chư Sê; Về tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng Huyện ủy, Lãnh đạo các Hội, Đoàn thể, các phòng ban, đơn vị thuộc huyện, các đồng chí trong Ban Tổ chức giải, đại diện các đơn vị tài trợ, Ban chủ nhiệm và các vận động viên đại diện cho 13 câu lạc bộ cầu lông trong và ngoài huyện tham gia tranh tài.


Các CLB cầu lông trong và ngoài huyện tham gia khai mạc giải.
     Phát biểu khai mạc, đồng chí Dương Mạnh Mẫn – Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Mỗi chúng ta đều biết, sức khoẻ là vốn quý đối với mỗi người, tham gia các hoạt động TDTT là cần thiết để rèn luyện nâng cao sức khoẻ, sự thoái mái về tinh thần thể lực đó là phương thuốc hiệu quả để có đủ sức khoẻ đi đến mọi thành công. Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, khoẻ để làm việc tốt, qua giải đấu lần này Ban tổ chức hy vọng sẽ có nhiều trận cầu gây cấn, hấp dẫn cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt, tiếp tục phát hiện thêm nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu để biểu dương trong phong trào “khoẻ để lao động và học tập”, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng thành những nhân tài cho huyện nhà, sẵn sàng tham gia thi đấu các giải cấp tỉnh và còn là là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng huyện Chư Sê giàu đẹp. Với ý nghĩa đó, tôi yêu cầu Ban tổ chức giải làm tốt công tác tổ chức, tổ trọng tài làm việc công minh, chính xác, đúng luật, đầy trách nhiệm; các đoàn thi đấu hết mình, trung thực, đoàn kết, tiến bộ để góp phần thành công của giải.
 

Đ/c Dương Mạnh Mẫn- PCT TT UBND huyện chụp hình lưu niệm cùng
CLB Cầu lông Chư Sê.
      Tham dự giải Cầu lông huyện Chư Sê mở rộng năm 2023 có 214 lượt vận động viên đại diện cho 13 câu lạc bộ cầu lông trong và ngoài huyện tham gia tranh tài. Các vận động viên thi đấu, tranh tài ở các nội dung: đơn nam, đơn nữa, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở các nhóm tuổi: 16 - 25; 26 - 35; 36 - 45 và trên 46 tuổi.
Giải vô địch cầu lông huyện Chư Sê mở rộng năm 2023, là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện, tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Từ đó, thúc đẩy phong trào tập luyện môn cầu lông tại địa phương, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường tình đoàn kết giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong quá trình thi đấu giữa các vận động viên trong huyện, các câu lạc bộ trong, ngoài huyện.
 

Đ/c Dương Mạnh Mẫn-PCT TT UBND huyện trao giải cho các cặp VĐV đạt giải.
     Kết thúc Giải, Ban Tổ chức giải đã trao huy chương vàng, bạc, đồng, tiền thưởng và hiện vật cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, giải ba theo từng nhóm tuổi ở các nội dung thi đấu và 5 giải thưởng cho các cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp trong phát triển phong trào cầu lông huyện Chư Sê.  
Đại Nguyên

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.