Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Tặng hơn 150 suất quà cho hộ nghèo xã H Bông

Tặng hơn 150 suất quà cho hộ nghèo xã H Bông

10/05/2022

Ngày 2-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê phối hợp với Tịnh xá Phú Cường, Ia Pal tổ chức tặng quà cho người nghèo, người khuyết tật và người già neo đơn làng Queng Đơn xã H Bông. Dự và trao quà có lãnh đạo hội CTĐ huyện, Đại dức Thích Giác Duyên-trụ trì tịnh xá  Phú Cường.

Quang cảnh trao quà cho đồng bào nghèo xã H Bông. Ảnh: HV
     Theo đó, đoàn công tác đã trao 130 suất quà cho 130 hộ nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn, mỗi suất quà bao gồm: 10 kg gạo và các nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá phần quà là 45,5 triệu đồng do đoàn Thiện nguyện Hà Nội tài trợ.
       Đây là hoạt động thiết thực, trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” của cộng đồng hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.
                                                                                        Hoàng Viên