CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Xã Bar Maih tổ chức Đại hội TDTT lần thứ V/2021

Xã Bar Maih tổ chức Đại hội TDTT lần thứ V/2021

19/04/2021

     Sáng ngày 15-4, xã Bar Maih đã long trọng tổ chức đại hội TDTT lần thứ V, năm 2021. Dự lễ có đồng chí Kpuih H’BLê-Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo đại hội TDTT huyện, các thành viên Ban chỉ đạo đại hội TDTT huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, cán bộ, công chức, vận động viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã Bar maih


BTC đại hội tặng cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự đại hội. Ảnh: HV
     Đại hội TDTT xã Bar Maih lần thứ V, được tổ chức với 7 nội dung thi đấu, gồm các môn: Bóng đá, bóng chuyền, đẩy gậy, kéo ko, điền kinh, thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 6 đoàn là cán bộ công chức, viên chức khối cơ quan và 5 thôn làng trên địa bàn xã về tham gia tranh tài . Với tinh thần “khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, các vận động viên đã thi đấu hết mình, đẹp mắt tạo không khí vui tươi sôi nổi thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ…
 
 


Lễ diễu hành tại đại hội TDTT xã Bar maih. Ảnh:HV
     Lễ khai mạc đại hội được diễn ra trong không khí sôi nổi, trang trọng, hoành tráng với phần tham gia diễu hành biểu dương lực lượng của 20 đoàn cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh, các vận động viên và nhân dân; đặc biệt là phần biểu diễn võ thuật cổ truyền “Vo Vi Nam” hấp dẫn của các võ sinh và đồng diễn của các em học sinh trên địa bàn xã.
 

Màn biểu diễn bay người qua vòng tròn lửa của võ sinh. Ảnh: HV
 

Các em học sinh tham gia đồng diễn tại đại hội. Ảnh: HV
          Phát biểu khai mạc đại hôi, ông Siu Bếp-Phó chủ tịch UBND xã, Phó Ban tổ chức đại hội đã biểu dương tinh thần của các lực lượng về tham gia thi đấu tại đại hội TDTT xã Bar Maih, lần thứ V. Trong những năm qua, phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ Vĩ đại luôn được cấp uỷ, chính quyền địa phương quan tâm phát triển và được nhân dân hưởng ứng mạnh mẽ, đến nay đã trở thành phong trào có sức lan toả rộng khắp trong mọi tầng lớp nhân dân thường xuyên tham gia luyện tập, góp phần nâng cao dân trí, thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển. Thông qua Đại hội là dịp để các vận động viên được thi đấu, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và để xã Bar Maih tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại đại hội TDTT huyện Chư Sê lần thứ X, năm 2021.
 

Đội bóng đá nam làng Phạm Kleo Ngol đoạt chức vô địch môn bóng đá. Ảnh: HV
 

Đội liên quân khối cơ quan đạt giải nhất môn bóng chuyền. Ảnh: HV
     Đại hội TDTT xã Bar Maih, lần thứ V đã thành công tốt đẹp; kết quả BTC đã trao 16 giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân và 09 giải tập thể. Trong đó, làng Phạm Kleo Ngol dành giải nhất môn bóng đá; giải nhất môn bóng chuyền thuộc về liên quân khối cơ quan; làng Drah đạt giải nhất môn kéo ko. /.
                                                                                Hoàng Viên 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.