CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đại hội Đại biểu Hội NCT thị trấn Chư Sê lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đại hội Đại biểu Hội NCT thị trấn Chư Sê lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

17/03/2021

     Hội NCT thị trấn Chư Sê vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Hội, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Dự đại hội có đại diện lãnh đạo Ban đại diện NCT huyện Chư Sê, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể Thị trấn Chư Sê


Toàn cảnh Đại hội. Ảnh: Mỹ Đức
     Trong nhiệm kỳ qua, Hội Người cao tuổi Thị Trấn Chư Sê luôn chú trọng  củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng chất lượng hoạt động của Hội. Đến nay, toàn Thị trấn có 21 chi hội với trên 1.300 hội viên. 5 năm qua, với sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự hướng dẫn của hội cấp trên, hội NCT Thị trấn đã thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm và chương trình công tác như: Xây dựng tổ chức hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và phát triển hội viên; Nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe cho NCT; Phát huy vai trò của hội viên...  Hội thường xuyên đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Tuổi cao- gương sáng” trên các lĩnh vực: phát triển kinh tế, khuyến học - khuyến tài, xây dựng đời sống văn hóa, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh. Quan tâm chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên; từ nguồn quỹ vận động của các cấp Hội,  trong nhiệm kỳ qua hội đã tổ chức mừng thọ cho 921 hội viên với số tiền trên 300 triệu đồng, bảo đảm trang trọng, tiết kiệm, phù hợp với phong tục tập quán của địa phương. Thực hiện tốt chế độ chính sách cho người cao tuổi theo quy định pháp luật. Trao tặng 143 suất quà cho hội viên NCT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tháng hành động vì NCT Việt Nam. Bên cạnh đó, Hội còn tổ chức thăm hỏi,  tặng quà cho các cụ nhân ngày lễ tết và hội viên ốm đau. Trong 5 năm có trên 1000 lượt người cao tuổi được thăm khám sức khỏe, trên 70 lượt NCT được khám mắt miễn phí.
 

Ra mắt BCH khóa mới. Ảnh: Mỹ Đức
     Đại hội đã tiến hành thảo luận, thẳng thắn chỉ là những tồn tại, hạn chế trong hoạt động công tác hội nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc, phát huy vai trò NCT trong nhiệm kỳ tới. Trong không khí trang trọng, cởi mở, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Hội NCT thị trấn Chư Sê,  nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm 27 thành viên và bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên..
 

Khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Ảnh: Mỹ Đức
 
     Dịp này, Ban đại diện Hội NCT tỉnh Gia Lai, UBND thị trấn Chư Sê đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, tuổi cao gương sáng, nhiệm kỳ 2021 – 2026./.
Mỹ Đức

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.