CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Nguyễn Hồng Hà thăm, làm việc với hệ thống chính trị hai làng IaLong và Queng Mép, xã Dun.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hà thăm, làm việc với hệ thống chính trị hai làng IaLong và Queng Mép, xã Dun.

30/11/2015

Sáng ngày 26/11/2015, đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, làm việc với hệ thống chính trị hai làng IaLong và Queng Mép, xã Dun.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với Chi bộ làng IaLong.  Ảnh: Vũ Cúc.
Chi bộ làng IaLong được chia tách từ Chi bộ làng Pan từ tháng 8 năm 2014, hiện có 6 đảng viên, trong đó 5 chính thức, 1 dự bị. Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã được nghe Bí thư Chi bộ  làng IaLong thông qua báo cáo đánh giá tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ làng IaLong trong 10 tháng đầu năm 2015. Theo đó, về kinh tế, tổng diện tích cây công nghiệp dài ngày 124 ha. Tổng đàn gia súc, gia cầm gần 300 con. Thu nhập bình quân đầu người đạt cao hơn so với năm trước. Tỷ lệ huy động trẻ em trong độ tuổi đến trường và duy trì sĩ số học sinh đạt cao. Việc xây dựng hệ thống chính trị thường xuyên được duy trì, củng cố. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo và an toàn giao thông tuy vẫn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp nhưng cơ bản ổn định, giữ vững.
Đồng chí Nguyễn Hồng Hà làm việc tại thôn Queng Mép.  Ảnh: Vũ Cúc.
Thôn Queng Mép có tổng diện tích tự nhiên hơn 140 ha với 193 hộ và hơn 860 nhân khẩu. Chi bộ thôn Queng Mép hiện có 10 đảng viên. Thời gian qua, tập thể cán bộ, đảng viên trong thôn có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền. Xây dựng khối đoàn kết nội bộ trong Đảng và nhân dân, tận tụy với công việc, hết lòng phục vụ nhân dân. Hiện toàn thôn có 98 ha cây trồng các loại, trong đó chủ yếu là Hồ tiêu và Cà phê, thu nhập bình quân đầu người 13 triệu đồng/năm. Cùng với đó, Chi bộ thôn Queng Mép còn tích cực vận động nhân dân tham gia vào các tổ chức hội như nông dân, phụ nữ, đoàn thanh niên… Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thôn tương đối ổn định.
          Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Hà đã ghi nhận những cố gắng của các đảng viên trong việc duy trì sinh hoạt và lãnh đạo nhân dân các thôn, làng phát triển kinh tế. Nhân đây, đồng chí cũng nêu lên một số nhiệm vụ để đảng viên các Chi bộ thực hiện nhằm xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh./.               
 
Vũ Cúc. 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.