CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Khối thi đua các Ban đảng Huyện ủy và Mặt trận, các đoàn thể huyện tổng kết công tác thi đua, khen t

Khối thi đua các Ban đảng Huyện ủy và Mặt trận, các đoàn thể huyện tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020

24/12/2020

     Chiều ngày 23/12/2020, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện. Khối thi đua số 1 gồm các đơn vị: các Ban xây dựng đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện tổ chức Hội nghị  tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 về công tác thi đua, khen thưởng.
Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo và công chức, viên chức làm công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị thành viên thuộc Khối thi đua số 1


Quang cảnh Hội nghị
     Năm 2020, các đơn vị trong Khối thi đua đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực tham gia triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua do huyện phát động, 100% đơn vị đã tiếp tục duy trì và phát động phong trào thi đua phù hợp với đặc điểm tình hình của từng cơ quan, đơn vị, nổi bật là: Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”; phong trào “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”; thi đua cao điểm “chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Chư Sê lần thứ X” nhiệm kỳ 2020-2025.
     Công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị đã đi vào nền nếp, hoạt động thi đua, khen thưởng có hiệu quả với những thành tích thiết thực, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao. Thông qua hoạt động thi đua của Khối thi đua, các đơn vị thành viên đã cụ thể hoá các nội dung, tiêu chí thi đua phù hợp với tính chất, đặc điểm, tình hình thực tế của đơn vị- tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần cổ vũ, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.
     Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận, đề xuất giải pháp khắc phục tồn tại, hạn chế, tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức thi đua khen thưởng trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Với những kết quả, thành tích đạt được trong thực hiện  các phong trào thi đua 2020, các đại biểu thống nhất bình xét, suy tôn và đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua năm 2020 đối với Huyện đoàn Chư Sê, tặng Bằng khen đối với UB Mặt trận tổ quốc huyện, đề nghị Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen cho Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Hội nghị cũng đã bầu chọn Ủy ban kiểm tra Huyện ủy làm khối trưởng năm 2021 của Khối thi đua số 1.
                                                                                      Kiều Hưng

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.