CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > LĐLĐ tỉnh Gia Lai thăm hỏi, hỗ trợ các y bác sỹ tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn huyện Chư Sê

LĐLĐ tỉnh Gia Lai thăm hỏi, hỗ trợ các y bác sỹ tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn huyện Chư Sê

25/11/2021

     Sáng ngày 18/11/2021, đồng chí Trần Lệ Nhung - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các Y, Bác sỹ đang trực tiếp điều trị cho bệnh nhân dương tính với Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê (Bệnh viện điều trị Covid-19 cơ sở 7 của tỉnh).


Đoàn công tác do đ/c Trần Lệ Nhung – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn
thăm các Y, Bác sỹ tại bệnh viện điều trị Covid-19 cơ sở 7 của tỉnh.
     Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi, biểu dương những đóng góp thầm lặng của tập thể y, bác sỹ đang căng mình chống dịch Covid-19 đem lại sự bình an, và sức khỏe cho nhân dân. Nhân dịp này, đồng chí chủ tịch đã trao quà và kinh phí hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh gồm 5 triệu đồng, đồng thời trao hỗ trợ 8 triệu đồng cho 04 đoàn viên công đoàn là cán bộ, nhân viên y tế bị nhiễm SARS-CoV-2 khi đang làm nhiệm vụ điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19. Đồng chí mong rằng món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, sự tri ân của tổ chức Công đoàn tỉnh góp phần tiếp sức kịp thời cho đội ngũ y, bác sỹ tuyến đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
     Thay mặt cho đội ngũ y, bác sỹ tại Bệnh viện điều trị Covid-19 cơ sở 7 của tỉnh, Bác sỹ Nguyễn Đức Bảy – Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Chư Sê đã cảm ơn tình cảm và món quà ý nghĩa của tổ chức Công đoàn tỉnh Gia Lai và xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để thực hiện tốt nhiệm vụ của đội ngũ y, bác sỹ trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn./.
Thúy Anh

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.