CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Chư Sê thăm tặng quà gia đình chính sách xã Kông Htok

Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Chư Sê thăm tặng quà gia đình chính sách xã Kông Htok

16/01/2023

     Chiều ngày 12/1/2023, đồng chí Kpui H’ BLê – Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm các gia đình chính sách người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo xã Kông Htok và gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ trên địa bàn thị trấn Chư Sê. Cùng đi có các Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, lãnh đạo Phòng KT&HT huyện.


Đ/C Phó chủ tịch HĐND huyện thăm chúc tết các gia đình chính sách. Ảnh: Đại Nguyên
     Tại nơi đến, đồng chí Kpui H’ BLê-Phó chủ tịch HĐND huyện đã gửi đến các gia đình lời chúc mừng năm mới an lành hạnh phúc, đón tết vui tươi, đầm ấm. Đồng thời bày tỏ bày tỏ sự tri ân sâu sắc với các gia đình người có công, thương binh với cách mạng.
     Nhân dịp năm mới đồng chí  Phó chủ tịch HĐND huyện Kpui H’BLê đã trao những phần quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm sâu sắc của lãnh đạo huyện đến với các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện và các gia đình chính sách người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, chúc các gia đình năm mới an khang, hạnh phúc./.
                                                                      Đại Nguyên

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.