Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội năm 2018.

Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội năm 2018.

22/11/2018

Ngày 15/11/2018, tại TDP 9 thị trấn chư Sê, hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Chư Sê tổ chức bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên Nguyễn Thị Huệ, chi hội CCB TDP 9, TT Chư Sê. Dự lễ bàn giao có ông Võ Trọng Huế - Phó tịch hội CCB huyện Chư Sê, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ và Hội CCB thị trấn Chư Sê.

Ông Võ Trọng Huế trao QĐ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên CCB Nguyễn Thị Huệ. Ảnh: HV
Tại buổi lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội, ông Võ Trọng Huế đã công bố và trao quyết định bàn giao nhà cho hội viên Nguyễn Thị Huệ thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở để đưa vào sử dụng. Theo thiết kế, nhà xây cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, diện tích xây dựng 60 m2 với tổng kinh phí 110 triệu đồng. Trong đó, Tỉnh hội hỗ trợ 25 triệu đồng, từ nguồn vốn nghĩa tình đồng đội; UBNTTQ thị trấn Chư Sê hỗ trợ 10 triệu đồng, từ nguồn quỹ vì người nghèo năm 2018; số còn lại do gia đình đóng góp.
Được ở trong ngôi nhà mới, CCB Nguyễn Thị Huệ xúc động cảm ơn những người đồng đội đã quan tâm hỗ trợ xây cho ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp, đồng thời cảm ơn Đảng bộ, chính quyền, Hội CCB đã tận tình giúp đỡ./.
                                                                                          Hoàng Viên