Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > CHƯƠNG TRÌNH TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG THCS CÙ CHÍNH LAN XÃ IA BLANG HUYỆN CHƯ SÊ

12/11/2018

Sáng ngày 05/11/2018, tại Trường THCS Cù Chính Lan, xã Ia Blang, huyện Chư Sê đã diễn ra chương trình thiện nguyện “Tiếp bước đến trường”.

Hình ảnh các em vui mừng bên chiếc xe đạp được nhận

Chương trình thiện nguyện lần này gồm có thầy THÍCH VẠN THỨC Chùa Linh Phước kết hợp với nhóm Thiện Nguyện Tâm Đức xã Ia Blang cùng các thiện nguyện viên. Chương trình đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, mỗi phần quà gồm 01 chiếc xe đạp và 10 quyển vở (trị giá mỗi suất quà 1,6 triệu đồng)  cho 10 học sinh của trường tiểu học Tôn Đức Thắng và Trường THCS Cù Chính Lan (trong đó Trường tiểu học học Tôn Đức Thắng 03 em).

Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vươn lên trong học tập để có điều kiện đến trường. Hy vọng chương trình ngày càng được nhân rộng và đến được với nhiều em có hoàn cảnh khó khăn khác.

Trần Thanh Cẩm