Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chư Sê: Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp huyện năm học 2020-2021

26/03/2021

Chiều ngày 18/3/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Chư Sê đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp huyện năm học 2020-2021. Tham dự có thầy giáo Lê Tuấn Nhu, Phó Trưởng phòng GD&ĐT; Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi; Hiệu trưởng các trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn cùng các thí sinh tham gia Hội thi

Thầy giáo Lê Tuấn Nhu, Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tổng kết Hội thi
     Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp huyện năm học 2020-2021 có 106 giáo viên đến từ 19 trường Tiểu học, TH&THCS tham gia dự thi. Các giáo viên đã trải qua 2 phần thi, gồm: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc và Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Hội thi diễn ra từ ngày 18/01 – 30/01/2021.  Kết quả, có 104/106 thí sinh được công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp huyện.
     Tại buổi Tổng kết, lãnh đạo Phòng GD&ĐT đã trao Chứng nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp huyện cho 104 giáo viên. Nhân dịp này, Trưởng Phòng GD&ĐT tặng Giấy khen cho 47 giáo viên, tặng cờ 13 tập thể có thành tích xuất sắc tại Hội thi. Đồng thời đã chọn cử 13 giáo viên than gia Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp tỉnh năm học 2020-2021 diễn ra từ ngày 27/3/2021 đến ngày 02/4/2021.
      Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện được tổ chức 02 năm một lần, nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên dạy giỏi ở cấp tiểu học; Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Kết quả Hội thi là minh chứng để tham gia đánh giá chuẩn nghề nghiệp và thực hiện chế độ chính sách đối với giáo viên theo quy định hiện hành./.

Một số hình ảnh trong tổng kết Hội thi:

Thầy giáo Đặng Văn Tuyền, Chuyên viên Phòng GD&ĐT và cô giáo Nguyễn Thị Oanh, Hiệu trưởng Trường TH Nguyễn Tất Thành trao Giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp huyện, năm học 2020-2021 cho giáo viên

Thầy giáo Đoàn Khánh Tín, Hiệu trưởng Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai và cô giáo Nguyễn Thị Trâm, Hiệu trưởng Trường TH  Hùng Vương trao giải Khuyến khích cho giáo viên

Thầy giáo Lê Tuấn Nhu, Phó Trưởng phòng GD&ĐT trao giải Nhất tại Hội thi

Thầy giáo Lê Tuấn Nhu, Phó Trưởng phòng GD&ĐT trao giải tập thể đạt giải Nhì tại Hội thi

Thầy giáo Lê Tuấn Nhu, Phó Trưởng phòng GD&ĐT trao giải tập thể đạt giải Nhất tại Hội thi

Thầy giáo Lê Tuấn Nhu, Phó Trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa cho 13 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp tỉnh, năm học 2020-2021

Đặng Văn Tuyền
Chuyên viên Phòng GD&ĐT