Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chung kết giải bóng đá Nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Chư Sê lần thứ IX năm 2022

28/06/2022

Chiều 26/6, Tại sân vận động huyện Chư Sê đã diễn ra 2 trận thi đấu, tranh nhất nhì và  tranh giải Ba bóng đá nam trong khuôn khổ Đại hội TDTD huyện Chư Sê lần thứ IX năm 2022. Tới dự cổ vũ, động viên có đồng chí Lê Thị Hồng, Trưởng Phòng VHTT- Phó trưởng  Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện; đồng chí Nguyễn Thị Quyên - PGĐ trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện – Phó Trưởng Ban chỉ đạo  Đại hội TDTT huyện lần thứ IX; đến cỗ vũ, động viên còn có, lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, Thị Trấn; các đoàn vận động viên và đông đảo nhân dân.

Trận đấu chung kết giữa đội bóng Thị trấn Chư Sê và xã Bar Maih. Ảnh: Đại Nguyên
      Giải bóng đá nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện lần thứ IX có 13 đội với 234 cầu thủ. Các đội được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết. Sau vòng bán kết, đội bóng xã Ayun và đội bóng xã Dun đá trận tranh giải ba (trên loạt đá luân lưu với tỉ số 7-6); đội bóng Thị Trấn Chư Sê và đội bóng xã Bar Maih đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại để vào đá trận chung kết. Với sự cống hiến hết mình, tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Kết thúc trận chung kết, với sự xuất sắc của mình đội bóng Thị Trấn Chư Sê chiến thắng đội bóng xã Bar Maih với tỷ số 1-0.  Chung cuộc: đội bóng Thị Trấn Chư Sê đạt giải Nhất; đội bóng xã  Bar Maih nhì; đội bóng xã Ayun đạt giải ba.
     Được biết Đại hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2022 được tổ chức thi đấu từ ngày 19 đến ngày 30/6/2022.
                                                                                   Đại Nguyên