Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Công đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm: liên hoan điệu nhảy dân vũ năm 2016.

Công đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm: liên hoan điệu nhảy dân vũ năm 2016.

24/10/2016

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016); Tối ngày 20/10/2016, Công đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức hội thi liên hoan điệu nhảy dân vũ năm 2016.

Liên hoan điệu nhảy dân vũ trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Ảnh: Mỹ Đức.
Hội thi gồm có 6 tiết mục do các thầy cô giáo đến từ các tổ bộ môn của nhà trường biểu diễn. Bằng sự sáng tạo của mình trong việc lựa chọn âm nhạc, trang phục đến đội hình, và các điệu nhảy mang tính chất vui tươi, hấp dẫn, phù hợp với môi trường giáo dục; các đội thi đã mang đến những tiết mục rất hào hứng, sôi động, nhưng không kém phần chuyên nghiệp để lại dấu ấn sâu sắc cho khán giả.
Liên hoan đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên chức và học sinh trong toàn trường có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau, đồng thời có những giây phút thư giãn sau những giờ giảng dạy và học tập miệt mài. Qua đó thể hiện rõ vai trò đồng hành của công tác  Đoàn, Đội trong việc giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động./.
Mỹ Đức