Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Hội CCB Chư Sê: Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên

Hội CCB Chư Sê: Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên

04/08/2022

Sáng ngày 3-8, Hội CCB huyện Chư Sê, phối hợp với hội CCB xã Ia H Lốp tổ chức lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên Bùi Văn Tính-Chi hội CCB thôn 4, thuộc diện hộ hội viên khó khăn về nhà ở. Dự lễ bàn giao có ông Đỗ Quang Đại-Chủ tích hội CCB huyện, Nguyễn Văn Đức-HUV, Bí thư Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ và các hội viên CCB xã Ia H Lốp

Ông Đỗ Quang Đại-Chủ Tịch Hội CCB huyện trao quyết định bàn giao nhà cho hội viên CCB Bùi Văn Tỉnh. Ảnh: HV
          Quy mô, nhà xây cấp 4 mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, diện tích sử dụng 40m2. Tổng giá trị xây dựng hơn 80 triệu đồng, trong đó Huyện hội hỗ trợ 25 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ Nghĩa tình đồng đội, số còn lại do gia đình đối ứng.
          Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, ông Đỗ Quang Đại đã chúc mừng ia đình hội viên Bùi Văn Tỉnh đã được Hội CCB hỗ trợ xây dựng được căn nhà ổn định chỗ ở yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế, cải thiện đời sống. đồng thời cho biết trong những năm qua cùng với chính quyền các cấp Hội CCB huyện đã huy động hội viên đóng góp quỹ hội, cho hội viên vay vốn không tính lãi, hỗ trợ xoá nhà dột nát, hỗ trợ mô hình sinh kế cho hội viên nghèo phát triển kinh tế như: Mô hình bó sinh sản, đàn dê thoát nghèo đến nay các mô hinh phát huy hiệu quả mang lại thu nhập ổn định cho hội viên. Dịp này, Hội CCB huyện đã tặng cho gia đình CCB Bùi Văn Tỉnh 02 chăn ấm.

Lãnh đạo hội CCB huyện bàn giao nhà và tặng quà cho gia đình CCB Bùi Văn Tỉnh. Ảnh: HV
          Được ở trong căn nhà mới CCB Bùi Văn Tỉnh xúc động cảm ơn các cấp hội CCB, các đồng đội đã hỗ trợ tiền, ngày công xây dựng cho gia đình căn nhà mới khang trang sạch đẹp, hứa quyết tâm cùng với gia đình tích cực lao động, sản xuất vươn phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo bền vững./.

Hoàng Viên