Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Huyện Chư Sê tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt I năm 2016

Huyện Chư Sê tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt I năm 2016

01/03/2016

Sáng ngày 26/2/2016, tại TT bồi dưỡng chính trị huyện Chư Sê, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Sê vừa phối hợp với Khoa huyết học – Truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I năm 2016.  Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – PCT TT UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban thuộc huyện.

Lễ phát động hiến máu tình nguyện. Ảnh Đức Chí
Với khẩu hiệu “Sẻ giọt máu đào trao niềm hi vọng”, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Chư Sê đã tích cực chỉ đạo các cấp phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên, cán bộ, công nhân viên chức, LLVT và nhân dân tình nguyện hiến máu nhân đạo. Trong đợt này toàn huyện Chư Sê có hơn 400 lượt người đăng ký tình nguyện hiến máu nhân đạo, kết quả đã thu được 319 đơn vị máu.
Các tình nguyện viên hiến máu. Ảnh Đức Chí
Hoạt động hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp không chỉ góp phần giúp cho người bệnh có cơ hội thoát khỏi hiểm nghèo, mang lại hạnh phúc cho gia đình người bệnh, đồng thời góp phần giáo dục thế hệ trẻ, nuôi dưỡng và nhân lên truyền thống nhân ái, tình yêu thương con người của dân tộc./.
                                                                       Đức Chí