Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Huyện đoàn Chư Sê: Tổ chức “Ngày đoàn viên - ngày hội thanh niên khoẻ”

Huyện đoàn Chư Sê: Tổ chức “Ngày đoàn viên - ngày hội thanh niên khoẻ”

27/03/2024

Nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2931-26/3/2024), sáng ngày 26/3/2024, Huyện đoàn Chư sê tổ chức “Ngày đoàn viên - ngày hội thanh niên khoẻ” năm 2024. Tham gia ngày hội có hơn 150 vận động viên đến từ 14 đoàn cơ sở, khối chi đoàn và lực lượng vũ trang huyện.
     Ngay sau lễ khai mạc, các đoàn viên thanh niên, vận động viên tham gia tranh tài ở 04 nội dung: Đẩy gậy, kéo co, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố.

Nội dung thi đẩy gậy. Ảnh TT.
Với tinh thần thi đấu sôi nổi, ngày hội thanh niên khỏe năm 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao trong các môn: Đẩy gậy, kéo co, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố. Giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Ia Glai, giải nhì thuộc về xã Ayun; giải ba thuộc về xã Dun; Xã Barmăih, Alba, Bờ Ngoong, Iapal đạt giải khuyến khích.

Trao giải cho các đội đạt thành tích cao. Ảnh TT.
          Ngày hội được tổ chức nhằm cổ vũ đoàn viên nâng cao ý thức trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất và ý chí theo tinh thần “Khỏe để lao động, học tập và cống hiến”; đồng thời là cơ hội để cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết; tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các cơ sở Đoàn; góp phần nâng cao chất lượng và củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh./.
                                                                     Trịnh Thắm