Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Lễ kết nghĩa giữa Hội LHPN xã Ayun với Hội phụ nữ Công an huyện Chư Sê.

Lễ kết nghĩa giữa Hội LHPN xã Ayun với Hội phụ nữ Công an huyện Chư Sê.

20/10/2017

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017); Ngày 19/10/2017,  Công an huyện Chư Sê phối hợp với Hội LHPN  huyện tổ chức lễ kết nghĩa giữa Hội LHPN xã Ayun và Hội phụ nữ Công an huyện.

Lễ kết nghĩa giữa 2 đơn vị. Ảnh: Mỹ Đức.
Tại buổi lễ, đại diện 2 chi hội đã ký giao ước kết nghĩa. Theo đó, hai đơn vị sẽ tăng cường tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục truyền thống quê hương, đất nước, vận động cán bộ, hội viên chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật Nhà nước. Phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hội và phong trào phụ nữ. Tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ thể thao, thăm hỏi động viên hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, các hoạt động an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng, đặc biệt tuyên truyền vận động nhân dân giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội…

Tặng gạo và dê cho các hộ nghèo. Ảnh:  Mỹ Đức.

Nhân dịp này Hội phụ nữ Công an huyện Chư Sê đã trao tặng cho Hội LHPN xã Ayun 1 bộ máy tính. Đồng thời trao tặng cho chi hội phụ nữ làng Hvắc 2 con dê; trao 820 kg gạo và 50 bộ quần áo mới cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Ayun với tổng số tiền 20 triệu đồng. Đây là những việc làm hết sức ý nghĩa, những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của các chị em Hội phụ nữ Công an huyện nhằm chia sẽ những khó khăn đối với bà con nghèo vùng sâu vùng xa./.
Mỹ Đức.