Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Lễ khai mạc hè, ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân luyện tập môn bơi phòng chống đuối nước nă

Lễ khai mạc hè, ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân luyện tập môn bơi phòng chống đuối nước năm 2023.

31/05/2023

Sáng ngày 27/2023, UBND huyện Chư Sê đã tổ chức lễ Khai mạc hè, ngày Olympic trẻ em, phát động toàn dân luyện tập môn bơi phòng chống đuối nước năm 2023. Dự lễ có đồng chí Rmah H’Bé Nét – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê, Kpui H’ Blê – Phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban của huyện cùng đông đảo các em học sinh trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi. Ảnh: Mỹ Đức
     Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Chủ tịch UBND huyện Rmah H’Bé Nét đã nêu lên tầm quan trọng của việc tập luyện môn bơi. Đồng thời kêu gọi nhân dân toàn huyện hãy lựa chọn một hình thức, một môn thể thao phù hợp với điều kiện sức khỏe để tập luyện, góp phần đưa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” lan rộng và thấm sâu vào đời sống nhân dân, nâng cao ý thức và thói quen rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên, cải thiện sức khỏe, chất lượng cuộc sống, xây dựng đời sống văn hóa, nâng cao trí tuệ, tầm vóc, thể lực, bản lĩnh và ý chí, đáp ứng những yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Văn nghệ chào mừng
     Thông qua buổi lễ, là dịp để các cấp, các ngành và Nhân dân quan tâm phát triển phong trào dạy bơi, học bơi, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, nâng cao sức khỏe, thể chất, tầm vóc và phòng, chống đuối nước cho trẻ em. Lễ phát động tạo khí thế sôi nổi, hào hứng, sức lan tỏa tích cực tới đông đảo thanh thiếu nhi và Nhân dân trong huyện./.
Mỹ Đức