Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lê Đình Huấn tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2023 tại tịnh xá

Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lê Đình Huấn tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2023 tại tịnh xá Phú Cường

31/05/2023

Nhân Đại Lễ Phật đản, Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023; Ngày 26-5, đoàn công tác do đồng chí Lê Đình Huấn-Phó Bí thứ Thưởng trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà, chúc mừng Đại đức Thích Giác Duyên-Trụ trì tịnh xá Phú cường và Tăng, ni, phật tử xã Ia Pal. Cùng đi có lãnh đạo văn phòng Huyện uỷ, Phòng Nội vụ huyện.

Đồng chí Lê Đình Huấn tặng quà cho Thượng toạ Thích Giác Duyên, trụ trì Tịnh xã Phú Cường. Ảnh: HV
     Tai nơi đến thăm đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ đã chúc mừng Thượng toạ Thích Giác Duyên và tăng ni, phật tử tịnh xã Phú Cường nói riêng và phật tử trên địa bàn huyện Chư Sê nói chung đón mừng Đại lễ phật đản, phật lịch 2567,-Dương lịch 2023 an lành, vui tươi, hạnh phúc. Tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc phối hợp cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương vận động phật tử và nhân dân trên địa bàn thi đua lao động sản xuất, kinh doanh phát triển kinh tế gia đình, từng bước vươn lên làm giàu chính đáng “Chung sức, chung lòng”, tích cực tham gia thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
     Thay mặt tăng ni, phật tử tịch xá Phú Cường, Thượng toạ Thích Giác Duyên chân thành cảm ơn các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương quan tâm thăm hỏi; Hòa thượng Thích Giác Duyên bày tỏ phấn khởi trước những thành tựu đạt được của huyện trong thời gian qua, ghi nhận những góp ý thiết thực của lãnh đạo huyện và sẽ động viên cộng đồng phật tử và Nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, thực hiện  sống tốt  đời, đẹp đạo…
     Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đồng chí Lê Đình Huấn đã tặng Thượng toạ Thích Giác Duyên và Tăng, Ni, phật tử tịnh xá Phú Cường 01 lẵng hoa và 01 phần quà./.
Hoàng Viên