Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Phòng GD&ĐT huyện: tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm học 2015– 2016.

12/03/2016

Chiều ngày 2/3/2016, phòng GD&ĐT huyện Chư Sê đã tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm học 2015 – 2016.

Toàn cảnh buổi lễ
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm nay có 82 giáo viên đăng ký dự thi đến từ 19 trường tiểu học trên toàn huyện. Theo quy định, mỗi giáo viên thực hiện 3 nội dung thi gồm: báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hoặc báo cáo kết quả nghiên cứu kế hoạch  sư phạm ứng dụng được các cấp đánh giá, xếp loại; một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục của cấp tiểu học hoặc những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, được thi theo hình thức tự luận; phần thi thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi, trong đó có 1 tiết do giáo viên tự chọn và 1 tiết do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm. Tại hội thi, các giáo viên đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh chủ động linh hoạt, sáng tạo, và những hiểu biết vững vàng về chuyên môn, nhằm mang đến cho hội thi những giờ dạy sinh động, những sáng kiến kinh nghiệm mới mang tính hiệu quả, có khả năng áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác dạy và học tại các đơn vị trường học. Kết quả, Ban tổ chức hội thi đã công nhận 71 thí sinh đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2015 - 2016. Đồng thời trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 25 thí sinh có thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm học 2015 – 2016; trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 18 giải khuyến khích.
Trao thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc.
Hội thi là dịp để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp; đồng thời là cơ hội để các giáo viên rèn đức luyện tài, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giờ lên lớp./.
Mỹ Đức.