Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Ra mắt CLB “ Cùng con đọc sách tinh hoa”

Ra mắt CLB “ Cùng con đọc sách tinh hoa”

28/06/2022

Tối ngày 25/6/2022, tại Hội trường TDP 9, TT Chư Sê. CLB “ Cùng con đọc sách tinh hoa” chính thức được ra mắt do bà Đinh Thị Phương Chi – Chủ nhiệm.
     Tham dự buổi ra mắt có bà Nguyễn Thị Quyên - PGĐ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện; bà Đào Thị Ánh Hồng - Chủ tịch Hội LHPN Thị Trấn Chư Sê, các bậc phụ huynh và các em học sinh Trường THPT Trường Chinh, các thầy cô giáo trong đoàn công tác của dự án Văn hóa học Việt Nam.

Toàn cảnh buổi ra mắt CLB. Ảnh: Đại Nguyên
     Tại buổi ra mắt, đại diện  UBND Thị Trấn Chư Sê, bà Đào Thị Ánh Hồng-Chủ tịch Hội LHPN Thị Trấn Chư Sê đã trao quyết định số 334/QĐ-UBND, ngày 21 tháng 6 năm 2022 của UBND Thị Trấn Chư Sê, về việc Công nhận CLB “Cùng con đọc sách tinh hoa” cho Ban Chủ nhiệm CLB.
     CLB “Cùng con đọc sách tinh hoa” thành lập với có 7 thành viên: 01 Chủ nhiệm, 3 phó chủ nhiệm, 3 Ủy viên,  do các cô giáo trường THPT Trường Chinh tự nguyện thành lập. Nội dung hoạt động: Giúp cha mẹ cùng con chọn sách hay, kết nối với con, chia sẽ, giới thiệu sách bằng tiếng Việt; chia  sẽ giới thiệu sách bằng tiếng Anh ; Tổ chức giờ đọc hạnh phúc, giúp con thích đọc sách tinh hoa, có giọng đọc hay, tròn vành rõ chữ, giọng truyền cảm, tự tin làm MC hùng biện, chia sẽ song ngữ ( tiếng Việt, Tiếng Anh ) về sách hay, về đạo đức, nghị lực sống, lòng biết ơn, hiếu thảo, yêu  thương, trách nhiệm….
     Câu lạc bộ cùng con đọc sách tinh hoa  với mong muốn sẽ giúp cho con trẻ không chỉ yêu sách mà còn được rèn luyện có thể đọc sách hay, truyền cảm, sãn sàng chia sẽ những giá trị của sách, giá trị sống đến với mọi người để rồi những điều tốt đẹp sẽ lan tỏa trong gia đình và đến với cộng đồng xã hội.
Buổi lễ ra mắt đã nhận được  nhiều sự quan tâm, không chỉ từ phía các em học sinh mà còn cả các bậc phụ huynh.

Đại Nguyên