Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN CHƯ SÊ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20/11

TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN CHƯ SÊ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20/11

23/11/2018

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, trường THCS Nguyễn Khuyến huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày 20/11:
Thi vở sạch chữ đẹp: mỗi chi đội có hai bạn tham dự. Các em thi viết trực tiếp trên giấy kẻ ô ly và thi vở sạch. Ban giám khảo chọn ra 11 trên tổng số 36 em tham dự để trao giải.

Các thầy cô ban giám khổ cuộc thi vở sạch chữ đẹp
Chạy việt dã: Mỗi chi đội chọn hai vận động viên nam và hai vận động viên nữ tham gia. Sau phần thi nhà trường chọn ra  16 trên tổng số 72 vận động viên tham dự để trao giải. Các vận động viên có thành tích cao sẽ được các giáo viên thể dục luyện tập và chuẩn bị cho giải đấu của huyện trong thời gian tới.
Hình ảnh các vận động viên nữ tham gia giả chạy việt dã cấp trường

Hội diễn Văn nghệ với chủ đề Tri ân Thầy Cô: Đây là phần thi được các chi đội hào hứng tham gia. Mỗi chi đội tham gia một tiết mục trong các thể loại hát, múa, nhảy hiện đại với chủ đề thầy cô, quê hương đất nước. Sau cuộc thi ban giám khảo chọn ra 01 giải nhất , 02 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích và trao giải trước toàn trường.
Hình ảnh phát thưởng cho các chi đội trong cuộc thi văn nghệ

Thông qua các hoạt động, đây là dịp để các em thể hiện tài năng của mình thay cho những bông hoa nhằm gửi tặng đến quý thầy cô trong ngày Hiến chương nhà giáo.

Trần Thanh Cẩm