Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Tập huấn kỹ năng công tác đội

Tập huấn kỹ năng công tác đội

17/05/2023

Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2023), Liên đội trường THCS Lê Duẩn tổ chức tập huấn kỹ năng đội cho Ban chấp hành Liên – chi đội và triển khai sinh hoạt đội cho 570 đội viên.
     Các cán bộ trong Ban chấp hành liên – chi đội được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản, cần thiết đối với những người làm công tác Đội như kỹ năng thiết kế các chuyên đề sinh hoạt đội; hướng dẫn thực hiện nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; phương pháp tập hợp thiếu nhi; xây dựng và tổ chức các hoạt động câu lạc bộ đội, nhóm.

Giáo viên phụ trách hướng dẫn kỹ năng cho các đội viên. Ảnh: T.P

Thông qua buổi tập huấn nhằm bồi dưỡng, củng cố kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ ban chỉ huy Liên, Chi đội. Đồng thời phát huy tốt tính tự giác, tự quản nâng cao năng lực về chuyên môn nghiệp vụ công tác đội, góp phần xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong Liên đội ngày càng vững mạnh, nâng cao chất lượng nghiệp vụ công tác đội cho các bạn đội viên.
                                                                              Trúc Phùng