Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Thư viện huyện Chư Sê nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc.

Thư viện huyện Chư Sê nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc.

25/04/2016

Từ đầu năm đến nay, Thư viện huyện Chư Sê đã cấp mới và đổi được hơn 300 thẻ, tiếp đón hơn 4.000 lượt  bạn đọc, trong đó bạn đọc chủ yếu thuộc lứa tuổi thanh thiếu niên.

Bạn đọc tham khảo sách tại thư viện.
Được biết hiện nay Thư viện có khoảng hơn 24.000  bản sách và 15 loại báo, tạp chí ở tất cả các thể loại kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội. Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 và ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, Thư viện huyện đã bổ sung hơn 1.000 bản sách các loại, tạp chí với tổng giá trị trên 30 triệu đồng. Đồng thời trưng bày nhiều đầu sách với chủ đề về lịch sử quê hương, lịch sử Đảng bộ huyện Chư Sê, cuộc đời sự nghiệp Hồ Chí Minh thu hút được đông đảo bạn đọc trên địa bàn huyện đến tham quan và tìm đọc sách. Bên cạnh đó Thư viện cũng đã tiến hành luân chuyển được 1.200 bản sách đến 12 điểm bưu điện văn hóa xã nhằm phục vụ nhu cầu nghiên cứu, học tập của bạn đọc.

Nhân viên thư viện phục vụ bạn đọc.
Để nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc và đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn, Thư viện huyện Chư Sê còn mở thêm các điểm sử dụng máy tính và truy cập internet công cộng miễn phí tại thư viện huyện và các xã. Hiện nay thư viện huyện mở cửa đón bạn đọc và mượn sách thường xuyên vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần để phục vụ nhu cầu đọc sách của người dân trên địa bàn huyện./.
Mỹ Đức.