Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > UBND huyện Chư Sê: Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016.

UBND huyện Chư Sê: Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016.

05/10/2016

Sáng ngày 2/10/2016, tại trường THCS Nguyễn Khuyến, UBND huyện Chư Sê đã tổ chức  khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016 với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Mỹ Đức.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND huyện nhấn mạnh hoạt động này là điều kiện để mọi người nhận thức được ý nghĩa của việc xây dựng xã hội học tập từ đó phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng góp phần xây dựng huyện Chư Sê trở thành địa phương học tập. Với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số” tuần lễ hưởng úng học tập suốt đời năm 2016 nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện và tìm kiếm thông tin, hình thành thói quen đọc sách góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay được tổ chức từ ngày 2 đến 9/10/2016. Đây là hoạt động hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập./.
Mỹ Đức.