Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > UBND xã IaBlang: Tổng kết công tác tham gia Đại hội Thể thao huyện Chư Sê lần thứ VIII năm 2017.

27/12/2017

Ủy ban nhân dân xã IaBlang vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác tham gia Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) huyện Chư Sê lần thứ VIII, năm 2017.

Toàn cảnh hội nghị.  Ảnh: Vũ Cúc.

Đại hội TDTT huyện Chư Sê lần thứ VIII, năm 2017 diễn ra từ ngày 18/10/2017 đến ngày 13/12/2017, xã IaBlang tham gia Đại hội lần này với tổng số 65 vận động viên, đăng ký thi đấu 7/10 môn với 20 nội dung thi đấu gồm các bộ môn bóng đá, bóng chuyền, đẩy gậy, cờ tướng, bắn nỏ, việt dã và điền kinh. Kết quả, xã IaBlang đạt giải ba toàn đoàn với 6 huy chương vàng, 8 huy chương bạc, 1 huy chương đồng. Để đạt được kết quả trên là nhờ sự nỗ lực thi đấu của các vận động viên, sự dẫn dắt tận tình của các huấn luyện viên, chiến thuật thi đấu hợp lý, cùng với sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã và nhân dân toàn xã.
Tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc.  Ảnh: Vũ Cúc.

Tại hội nghị, UBND xã IaBlang đã trao giấy khen, phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc, đóng góp vào thành công chung của xã tại đại hội TDTT huyện Chư Sê lần thứ VIII, năm 2017./.
                                                                      Vũ Cúc.