Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Đoàn xã Ia Hlốp: Khai mạc hoạt động hè 2016

Đoàn xã Ia Hlốp: Khai mạc hoạt động hè 2016

09/06/2016

Sáng ngày 6/6 tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ khai mạc hoạt động hè năm 2016 cho hơn 100  đoàn viên thanh niên là học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường trên địa bàn huyện và các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước trở về sinh hoạt hè tại địa phương.

Hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên tham dự lễ khai mạc hoạt động hè 2016
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Rah lan Chơng, Phó bí thư Đoàn xã Ia Hlốp cho biết: “Trong dịp hè này, Đoàn xã sẽ tổ chức các phong trào văn hóa- văn nghệ, thể dục thể thao tại xã và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa... để tạo sân chơi giải trí cho các bạn đoàn viên thanh niên về sinh hoạt tại địa phương.

Đại diện các chi đoàn giao lưu văn nghệ
Theo kế hoạch của Đoàn xã Ia Hlốp, hoạt động hè năm nay bên cạnh việc tổ chức các phong trào văn hóa- văn nghệ, thể dục, thể thao, vệ sinh đường làng ngõ xóm, tuyên truyền luật an toàn giao thông ….. Đoàn xã còn chú trọng đến việc tổ chức quyên góp sách vở, áo quần ở các gia đình trên địa bàn xã để hỗ trợ, giúp đỡ cho các em học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện vật chất và nhất là việc phục vụ cho việc học tập của các em học sinh cho năm học tới.

Tin, ảnh: HUY HOÀNG