Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Chủ tịch UBND huyện thăm chúc mừng nhân dịp lễ Vu lan 2017.

05/09/2017

Nhân dịp lễ Vu lan năm 2017, đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng các tăng ni, phật tử Ban hộ tự chùa Phước Viên, xã Hbông. cùng đi còn có lãnh đạo Phòng nội vụ huyện.

Đ/C Nguyễn Hồng Linh chúc mừng lễ Vu lan chùa Linh Phước. Ảnh: Mỹ Đức.
Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và chúc mừng các tăng ni, phật tử chùa Phước Viên nhân dịp lễ Vu lan. Đồng chí chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp quan trọng của các chức sắc, tăng ni, phật tử đối với sự phát triển của huyện nhà; mong các chức sắc và phật tử tiếp tục đồng hành, gắn bó với chính quyền, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo” thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương.
Các vị trụ trì chùa Phước Viên bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm tạo điều kiện cho Giáo hội Phật giáo phát triển. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động tăng ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước./.
Mỹ Đức