Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Đồng chí Rơ Mah Nhơn: Thăm, tặng quà các đảng viên trên 50 tuổi Đảng.

Đồng chí Rơ Mah Nhơn: Thăm, tặng quà các đảng viên trên 50 tuổi Đảng.

04/02/2016

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, đồng chí Rơ Mah Nhơn - Ủy viên thường trực HĐND huyện vừa đi thăm, tặng quà các đảng viên Phạm Đức Sanh, Lương Xuân Chức trên 50 năm tuổi Đảng; Nguyễn Thị Nhơn trên 60 năm tuổi Đảng và thăm Chi hội Tin lành Plei Tốt, thị trấn Chư Sê.

Đ/C Rơ Mah Nhơn tặng quà cho đảng viên Phạm Đức Sanh.  Ảnh: Vũ Cúc.
          Thăm các đảng viên 50 – 60 năm tuổi Đảng, đồng chí Rơ Mah Nhơn - Ủy viên thường trực HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các đồng chí sống lâu, sống khỏe để vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập và làm theo. Được sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các đảng viên rất phấn khởi và hứa sẽ gương mẫu đi đầu trong việc phát triển kinh tế gia đình, cùng nhau đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.
Đ/C Rơ Mah Nhơn tặng quà Chi hội Tin lành Plei Tốt.  Ảnh: Vũ Cúc.
          Đến thăm chi hội Tin lành Plei Tốt, thị trấn Chư Sê, đồng chí Rơ Mah Nhơn đã gửi lời chức mừng năm mới tốt đẹp nhất tới mục sư, chức sắc và bà con giáo dân. Đồng thời, biểu dương những cố gắng của các chức sắc trong việc động viên cộng đồng giáo dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo./.

Vũ Cúc.