Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > BCH Hội LHPN xã Ia H lốp: Triển khai mô hình điểm “hàng rào xanh, con đường hoa tại làng Gran”

04/07/2017

Vừa qua, BCH Hội LHPN xã Ia Hlốp đã triển khai thí điểm thực hiện mô hình “ hàng rào xanh, con đường hoa” tại một số tuyến đường liên thôn làng Gran với sự tham gia của đông đảo chị em phụ nữ là người đồng bào dân tộc thiểu số.

Chị em phụ nữ làng Gran rất thích thú với mô hình “hàng rào xanh con đường hoa”.

Với việc triển khai thực hiện mô hình “ hàng rào xanh, con đường hoa” do BCH Hội LHPN xã Ia Hlốp phát động lần này sẽ góp phần giúp cho người dân có trách nhiệm hơn trong việc chung tay cùng địa phương bảo vệ môi trường, làm sạch đẹp cảnh quan nông thôn. Đồng thời qua đó góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc chung tay bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp.
Được biết, trong thời gian tới BCH Hội LHPN xã sẽ nhân rộng mô hình này để mỗi chi hội phụ nữ 13 thôn, làng có ít nhất một con đường hoa, hàng rào xanh.
Thực hiện: HUY HOÀNG