Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ của huyện triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

22/03/2021

Chiều ngày 19 tháng 3 năm 2021, tại phòng họp Huyện ủy, Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ huyện (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ  năm 2021. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng Rmah H’ Bé Nét, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ của huyện; đồng chí Lê Đình Huấn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện- Phó Ban Chỉ đạo; đồng chí Đinh Thị Thông, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Phó ban Chỉ đạo và các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo.

Ảnh: Hồng Thanh
     Tại Hội nghị, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo đã nghe đồng chí Đinh Thị Thông, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Phó ban chỉ đạo thông qua dự thảo Chương trình hoạt động của Ban Chỉ đạo, Kế hoạch kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2021, dự kiến phân công nhiệm vụ cho các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo; Kế hoạch số 14-KH/BCĐ, ngày 11/01/2021 của Ban Chỉ đạo Quy chế dân chủ của tỉnh về kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2021.
     Hội nghị đã thảo luận và thống nhất với những văn bản mà Thường trực Ban Chỉ đạo đã trình ra tại Hội nghị. Phát biểu Kết luận Hội nghị, đồng chí Rmah H’ Bé Nét, Phó Bí thư Thường trực, Trưởng ban chỉ đạo đã biểu dương và ghi nhận sự tích cực của các thành viên Ban Chỉ đạo và những kết quả đạt được trong thời gian qua. Chỉ đạo trong thời gian tới cần tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn và giám sát việc thực hiện Quy chế dân chủ ở các loại hình cơ sở; các thành viên Ban Chỉ đạo thường xuyên bám sát địa bàn được phân công để chỉ đạo phối hợp nhằm tổ chức thực hiện có hiệu quả Quy chế dân chủ ở cơ sở.                                                                                                                                                                                                           Hồng Thanh