Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Huyện Chư Sê: Quán triệt Nghị quyết Trung ương 5

Huyện Chư Sê: Quán triệt Nghị quyết Trung ương 5

31/07/2017

Ngày 28/7/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Sê đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho hơn 200 đồng chí là Các đồng chí ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện; trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; bí thư, phó bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc; chủ tịch và phó chủ tịch hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân xã, thị trấn; báo cáo viên cấp huyện; ủy viên ủy ban kiểm tra đảng ủy cấp huyện;  Các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Huyện uỷ qua các thời kỳ đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn Thị trấn Chư Sê. Giám đốc, Phó giám đốc các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước của tỉnh, Trung ương đứng chân trên địa bàn huyện.

Đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện đã nghe đồng chí Lê Đình Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy quán triệt những nội dung cơ bản Nghị quyết số 10-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị thường định hướng xã hội chủ nghĩa, Nghị quyết số 11-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, Nghị quyết số 12-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước.
Sau hội nghị các đồng chí cán bộ chủ chốt của các đơn vị sẽ viết bài thu hoạch thể hiện rõ nhận thức của từng đồng chí về Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII vận dụng trong tình hình thực tế của đơn vị .
                                                                             Tin và ảnh: Kiều Hưng