Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Chư Sê: Công bố quyết công tác tổ chức, cán bộ của BTV Huyện uỷ

Chư Sê: Công bố quyết công tác tổ chức, cán bộ của BTV Huyện uỷ

08/02/2023

Sáng ngày 6-2, tại UBND xã Bờ Ngoong, đồng chí Nguyễn Hồng Hà-TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và trao quyết định điều động luân chuyển cán bộ của Ban thường vụ huyện uỷ cho đồng chí Nguyễn Văn Hợp. Dự lễ có đồng chí Ngô Xuân Hiếu-Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ, Trịnh Xuân Thuận-HUV, Trưởng phòng nội vụ huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UMMTTQ Việt Nam và các đảng uỷ viên BCH Đảng bộ xã Bờ Ngoong khoá XIII.

Quang cảnh lễ công bố quyết định. Ảnh: HV
          Tại buổi lễ đồng chí Ngô Xuân Hiếu-Trưởng ban Tổ chức huyện uỷ đã công bố quyết định của BTV Huyện uỷ về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Hợp- HUV, Trưởng phòng nội vụ huyện tham gia BCH, Ban thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Bờ Ngoong khoá XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Hông Hà trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Hợp tại lễ. Ảnh: HV
          Thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Hồng Hà đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Huyện uỷ cho biết, đồng chí Nguyễn Văn Hợp là một cán bộ trẻ có năng lực đã trải qua nhiều lĩnh vực công tác, trên bất cứ cương vị nào đồng chí Hợp cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Được BTV Huyện uỷ tin tưởng giao nhiệm vụ mới giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Bờ Ngoong nhiệm kỳ 2020-2025. Tin tưởng rằng trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Văn Hợp tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, tập trung nghiên cứu nâng cao năng lực công tác. Cùng với các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Bờ Ngoong đoàn kết, thống nhất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển KT-XH, QPAN mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Bờ Ngoong lần thứ XIII đã đề ra.
       Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Hợp đã cảm ơn đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới hứa sẽ quyết tâm phấn đấu nỗ lực hết mình, cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã lãnh đạo nhân dân xây dựng xã Bờ Ngoong ngày càng phát triển./.
Hoàng Viên