Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Chư Sê: Tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 9 năm 2022 tại xã Bờ Ngoong

Chư Sê: Tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 9 năm 2022 tại xã Bờ Ngoong

04/10/2022

Từ ngày 27/9/2022 đến ngày 30/9/2022 Trung tâm chính trị huyện phối hợp Đảng ủy xã Bờ Ngoong tổ chức mở lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 9 năm 2022 cho quần chúng  ưu tú thuộc các xã Bờ Ngoong, Bar Maih, Ia Tiêm, Albá và những học sinh ưu tú, xuất sắc tại trường THCS&THPT Nguyễn Văn Cừ.

Quang cảnh lớp học
      Tham gia lớp học có 52 học viên. Trong thời gian học tập, các học viên được truyền đạt 5 chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, học viên còn được tuyên truyền về “Lịch sử Đảng bộ huyện Chư Sê”.
     Thông qua các lớp bồi dưỡng, nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho quần chúng, học sinh có khao khát muốn gia nhập vào đội ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam; góp phần xây dựng Đảng ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của Đảng. Đồng thời, giúp những quần chúng, học sinh ưu tú nâng cao nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam từ đó xác định lý tưởng cách mạng, trau dồi và nâng cao nhận thức pháp luật, bản lĩnh chính trị, phấn đấu để được xét kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.
Thùy Dung