Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Chư Sê: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên

Chư Sê: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên

09/11/2022

Nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2022), sáng ngày 7-11, Đảng ủy thị trấn Chư Sê (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 06 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn. Dự lễ có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Đình Huấn.

Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện uỷ trao huy hiệu Đảng và chúc mừng đảng viên. Ảnh: HV
          Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên là: Nguyễn Văn Hướng Chi bộ tổ 4; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Đăng Mộng-Chi bộ tổ 4; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên: Nguyễn Hữu Giao-chi bộ tổ 3 và Nguyễn Hữu Phương-chi bộ tổ 5; Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên: Rơ Lan Khét-chi bộ Dun Bêu và Lê Văn Diện-chi bộ thôn Hồ nước.
Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Đình Huấn đã trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa, gửi lời chúc mừng tới các đảng viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vinh dự được đón nhận tấm Huy hiệu Đảng cao quý nhân dịp kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga. Đồng chí Phó Bí thư Thường Trực Huyện uỷ đề nghị các đồng chí đảng viên trong thời gian tới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ gìn đạo đức, phẩm chất của người ĐV Đảng Cộng sản Việt Nam, gắn bó, gần gũi với quần chúng nhân dân, vận động gia đình, người thân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng thị trấn Chư Sê ngày càng giàu đẹp, văn minh.
          Trong đợt này, huyện Chư Sê có 14 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó 1 Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 1 Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 2 Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 7 Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 3 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Hoàng Viên