Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Chư Sê trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 2/9/2022

Chư Sê trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 2/9/2022

29/08/2022

Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và quốc khành 2/9/1945-2/9/2022; chiều ngày 26-8, Đảng uỷ thị Trấn Chư Sê tổ chức lễ trao huy hiệu 55, 50, 40, 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên thị trấn Chư Sê. Đồng chí Nguyễn Hồng Hà-TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên; Cùng dự có lãnh đạo Đảng uỷ, UBND thị trấn, Bí thư chi bộ các thôn, làng, TDP và các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng.

Quang cảnh lễ Trao tặng HH Đảng cho đảng viên. Ảnh: HV
      Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Minh-Phó bí thư TT Đảng uỷ thị trấn đã công bố các Quyết định của BTV Tỉnh uỷ Gia lai về trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên là: Mai Đình Quỳnh-đảng viên sinh hoạt tại chi bộ tổ dân phố 5 và Lê Đình Dần-đảng viên sinh hoạt tại TDP 8 thị trấn Chư Sê; Quyết định trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trương Bá Nông-đảng viên chi bộ thôn Bầu Zút. Quyết định trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên Nguyễn Viết Rõ-đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Ngol Se Glan; Lê Văn Sửu-đảng viên sinh hoạt tại TDP 10; Nguyễn Viết Tứ, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Mỹ Thạch 2; Nguyễn Thị Mùi, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ TDP1. Quyết định trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên Phạm Duy Tiến, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Mỹ Thạch 1; Nguyễn Đình Viên, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ TDP 6; Trần Quang Sáng, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ TDP 6.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hà-Bí thư Huyện uỷ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên. Ảnh: HV
     Thay mặt BTV Huyện uỷ, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã tặng hoa chúc mừng và trao huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm, 30 năm cho 10 đảng viên của Đảng bộ thị trấn Chư Sê vinh dự được BTV Tỉnh uỷ Gia Lai Quyết định trao tặng  huy hiệu Đảng nhân dịp quốc khánh 2/9/2022.
     Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Huyện uỷ chúc mừng các đồng chí đảng viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao vinh dự được đón nhận tấm Huy hiệu Đảng cao quý hôm nay. Đồng thời đề nghị các đồng chí trong thời gian tới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ gìn đạo đức, phẩm chất của người đảng viên Đảng CSVN, gắn bó, gần gũi với quần chúng nhân dân vận động gia đình người thân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà Nước, góp phần xây dựng thị trấn Chư Sê ngày càng giàu đẹp, văn minh xứng tầm thị xã.
      Đại diện cho 10 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Trương Bá Nông, đảng viên chi bộ thôn Bầu Zút đã cảm ơn Tỉnh uỷ Gia Lai, Huyện uỷ chư Sê, Đảng uỷ thị trấn đã quan tâm tỏ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng phần thưởng cao quý của Đảng cho các đảng viên. Hứa sẽ nguyện suốt đời trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, hoàn thành mục tiêu phát triển KT-XH mà NQ Đảng Đảng bộ thị trấn Chư Sê nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra./.
                                                                          Hoàng Viên