Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG HUYỆN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHUYÊN ĐỀ “TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN XU

HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG HUYỆN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHUYÊN ĐỀ “TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN XUNG PHONG”

24/07/2017

Sáng ngày 21/6/2017, Hội cựu thanh niên xung phong huyện Chư Sê đã tổ chức buổi tọa đàm chuyên đề về “Tư tưởng Hồ Chí Minh về thanh niên xung phong”.

Tham dự Tọa đàm có đồng chí Tô Tử Đông, Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Gia Lai, Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Lãnh đạo Mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội huyện và các đồng chí hội viên Hội cựu thanh niên xung phong huyện.
 Tại buổi tọa đàm, các đồng chí cựu thanh niên phong huyện Chư sê đã ôn lại quá trình hình thành lực lượng thanh niên xung phong và ý nghĩa của ngày truyền thống cựu thanh niên xung phong đồng thời trao đổi, thảo luận chủ đề “tư tưởng Hồ Chí Minh về thanh niên xung phong”. Hiện nay Hội cựu thanh niên xung phong có 144 đồng chí hội viên, đã xây dựng được 06 chi hội và 4 ban liên lạc. Trong thời gian qua việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được các cấp hội quan tâm và thực hiện, tổ chức được 03 buổi tọa đàm tại các chi hội; Hội đã xây dựng quỹ nghĩa tình đồng đội được 211 triệu đồng, xây dựng 04 căn nhà tình nghĩa với tổng giá tiền 195 triệu đồng, tặng 09 sổ tiết kiệm, tặng 153 suất quà cho hội viên hoàn cảnh khó khăn, đồng thời thực hiện tốt mô hình “cựu thanh niên xung phong giúp nhau làm kinh tế giỏi”… Với những thành tích đã đạt được Hội cựu thanh niên xung phong huyện Chư Sê đã được nhận 05 Bằng khen của Trung ương Hội, 02 Bằng khen của Ủy ban MTTQ tỉnh Gia lai, 10 Giấy khen của Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Gia Lai, 08 Giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê.
Trong thời gian tới Hội cựu thanh niên xung phong huyện Chư Sê sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn thể cán bộ, hội viên, xứng đáng 04 câu thơ Bác Hồ đã tặng cựu thanh niên xung phong: “Không có việc gì khó, Chỉ sợ lòng không bền. Đào núi và lấp biển. Quyết chí ắt làm nên”.
                                                                                                Kiều Hưng