Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Hội LHPN huyện Chư Sê phát động quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19

Hội LHPN huyện Chư Sê phát động quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19

11/06/2021

Sáng ngày 10/6/2021 tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Hội LHPN huyện Chư Sê tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ phòng Covid-19. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Rah Lan H’Thanh - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, cán bộ, công chức Hội LHPN huyện, các chị là Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.

Cán bộ Hội LHPN huyện tham gia ủng hộ kinh phí mua vắc-xin
phòng, chống dịch Covid-19

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ để cùng Đảng, Nhà nước và toàn dân tập trung phòng, chống dịch Covid-19, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Hội LHPN huyện, các chị là Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn đồng lòng hưởng ứng ủng hộ mỗi một cán bộ tối thiểu 01 ngày lương.
     Tại buổi lễ phát động, cán bộ, công chức, các chị là Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn đã ủng hộ số tiền là 4.235.000 đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Sê
     Để đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia ủng hộ, Chủ tịch Hội LHPN huyện đề nghị các cơ sở Hội tích cực tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ trên địa bàn tham gia ủng hộ nguồn lực, góp phần cùng với các cấp, các ngành và nhân dân chiến thắng dịch bệnh.
                                                                                      Hội LHPN huyện